Tin tức

Bạn đã sẵn sàng đón trung thu theo cách mới?

     Trước đây, vào mỗi mùa trung thu, trẻ thơ mong chờ một chiếc bánh trung thu thơm ngon và chiếc lồng đèn xinh xắn hình ông sao, con cá,… để cùng vui rước đèn. Con cháu thì thể hiện tình cảm với ông bà, cha mẹ bằng cách tặng những hộp bánh trung thu và trà ngon để cả nhà cùng quây quần ăn bánh, uống trà, ngắm trăng, chuyện trò.

     Những tiếng cười của trẻ thơ hòa chung với ánh trăng, ánh đèn trung thu tạo nên một đêm trung thu vui tươi, ấm áp. Đây cũng là dịp để mỗi người lớn được hồi tưởng về ký ức tuổi thơ của mình – đêm trung thu đáng nhớ!...Chương trình đêm nhạc Thu Ca - Vũ Điệu Tango tại các phòng trà nổi tiếng ở 15 khu vực tỉnh thành trên toàn quốc được thực hiện bởi Bibica
     Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với những tiện ích, công nghệ và mỗi người, mỗi nhà dần có những cách đón trung thu khác nhau. Những gia đình có con nhỏ thường đưa con đến các điểm vui chơi, tham gia các đêm hội trung thu do nhiều đơn vị tổ chức. Các em được xem chú Cuội, chị Hằng diễn những vở kịch hấp dẫn; được biểu diễn văn nghệ, thi làm đèn lồng đẹp nhất, được tặng quà bánh kẹo, rước đèn kéo quân.

     Các em tuổi teen thì tự mình “check in” những địa điểm có trang trí, tổ chức lễ hội trung thu hấp dẫn và chụp hình cùng bạn bè “khoe” facebook. Nhiều bạn thì đón trung thu cùng với bạn bè ăn tối, xem phim, uống trà sữa,…
 

     Thời đại 4.0 đã mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, mọi người được kết nối với nhau dễ dàng hơn thông qua smart phone, mạng xã hội. Và chương trình đón trung thu ngày càng cũng “công nghệ” hơn khi các khâu chọn, đặt mua bánh, đăng ký tham gia đêm hội, hẹn hò với nhau dần trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

     Tuy cách đón trung thu khác nhau, tùy theo lứa tuổi, sở thích của mỗi người nhưng có những điều không thể thiếu để mang lại một không khí đêm trung thu trọn vẹn. Ngoài trà, bánh, ánh trăng sáng ngời,… thì một chút âm nhạc du dương sẽ gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn, để cùng lắng nghe từng nhịp trung thu đang đến gần.
     Nhưng thay vì ngồi ở nhà ăn bánh, uống trà, nghe nhạc, tại sao chúng ta không chọn một không gian lãng mạn, vui vẻ hơn để thưởng thức đêm trung thu?. Có người sẽ chọn một đêm diễn âm nhạc sôi động, người khác sẽ chọn phòng trà nghe nhạc nhẹ êm dịu; hay chọn một nhà hàng để thưởng thức bữa tối, vừa ăn bánh trung thu vừa nghe nhạc…Còn bạn, bạn sẽ chọn gì?.


 

     Bạn có muốn tham gia một đêm nhạc để thưởng thức bánh trung thu, uống trà và nghe những ca khúc lãng mạn về mùa thu do các ca sĩ nổi tiếng hát, cùng khiêu vũ trong những điệu nhạc tango quyến rũ?. Bạn sẽ được trãi nghiệm một mùa trung thu thật thân quen nhưng cũng khá mới mẻ.

     Sẽ rất khó nói “không” với một đêm trung thu hấp dẫn như vậy đúng không?, hãy chờ đón bạn nhé!.

Huyền Trần, Theo Thế Giới Trẻ.


     Với mong muốn mang đến không khí đón trung thu vừa truyền thống vừa hiện đại, tạo nên một cách đón trung thu rất riêng của Bibica, từ ngày 9/7 đến 02/08/2019, Bibica thực hiện chương trình đêm nhạc Thu Ca - Vũ Điệu Tango tại các phòng trà nổi tiếng ở 15 khu vực tỉnh thành trên toàn quốc.

     Đến với đêm nhạc, khách hàng sẽ được thưởng thức những bài ca theo điệu tango lôi cuốn, các bài tình ca về mùa thu do các nghệ sĩ nổi tiếng (NSUT Cao Minh, ca sĩ Châu Ý Linh...) và khiêu vũ cùng nhau trong không gian lãng mạn, trữ tình không kém phần hiện đại.

     Khách hàng có thể truy cập vào http://trungthu.bibica.com.vn/ để đăng ký nhận vé mời tham gia đêm nhạc của Bibica, thời gian đăng ký từ ngày 15/06 đến hết ngày 31/07/2019.


 


 

Back to top
func