Tin tức

Bánh HURA Swissroll mới - trứng nhiều hơn - xốp mềm hơn

HURA một trong những thương hiệu bánh bông lan từ Công ty Cp Bibica nổi tiếng được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với hương vị thơm ngon mềm mịn, dễ ăn nhiều dinh dưỡng, loại bánh này phù hợp sử dụng cho mọi người, mọi lứa tuổi. Nhưng làm sao để tìm được một chiếc bánh như thế. Phải tới các nhà hàng, tiệm bánh lớn? Thực ra, giờ đây, không cần phải tới các nhà hàng, các tiệm bánh lớn bạn vẫn có thể thưởng thức chiếc bánh ngon như mong muốn. 
Thế nhưng, trước tiên, cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi lâu nay của các tín đồ bánh bông lan, ấy là thế nào một chiếc bánh bông lan ngon, đạt chuẩn nhà hàng, chuẩn giống như ở tiệm bánh lớn. Thực tế, không chỉ với bánh bông lan, tùy khẩu vị, sở thích của từng người cái gọi chuẩn ngon trong món ăn cũng thực khó nói. Tuy nhiên, vẫn có một số tiêu chí nhất định để người ăn có thể cảm nhận và nói rằng, món ăn đó rất ngon – ngon  - hay chưa ngon – thậm chí món đó dở - dở. Vừa qua Bibica đã tổ chức ngày hội Sampling giới thiệu sản phẩm bánh Hura Swissroll mới với quy mô trên 20 tỉnh thành, hơn 200 shop và 64 chợ trên khắp cả nước. Với thông điệp giới thiệu sản phẩm Hura Swissroll với thiết kế mới và tạo hình ảnh đẹp Bibica trong mắt người tiêu dùng. 
· Bánh Hura cải tiến công thức, trứng nhiều hơn - xốp mềm hơn;
· Thành phần trứng của HURA 19% đang cao nhất thị trường;
· Là sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch;
. Có thể sử dụng làm bữa ăn phụ.



   Bánh bông lan HURA là sản phẩm được mọi người yêu thích nhất là phái nữ và các bé thiếu nhi.
   Riêng với bánh bông lan, không ít người tiêu dùng và các đầu bếp, chuyên gia ẩm thực cho rằng, một chiếc bánh bông lan ngon, phải là chiếc bánh tươi, mềm mịn, có độ tơi, xốp, có độ kết dính giữa các thành phần nhưng không bị khô cứng, bánh phải thơm mùi trứng mới và sữa ngon. Đồng thời, độ ngọt của bánh vừa phải, bởi hiện nay rất nhiều người tiêu dùng sợ những loại thực phẩm quá ngọt, nhiều đường. Nếu được làm bằng phương pháp thủ công, ắt hẳn các công đoạn để tạo ra chiếc bánh phải rất kỳ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo tay, cần mẫn của người làm; rồi kỹ thuật đánh trứng, canh lửa, canh thời gian… Còn nếu được tạo ra trên dây chuyền thì đó phải là dây chuyền đạt chuẩn, công nghệ hiện đại… 
   Và tất nhiên, bánh ngon phải khiến người được thưởng thức nhớ mãi. Ăn xong mà mùi hương, vị thơm, vị ngọt vẫn còn đọng lại ở đầu lưỡi, đọng lại trong tâm trí. Ăn rồi lại muốn ăn thêm nữa. Ăn rồi lần sau lại muốn ăn loại đó nữa, khó có thể “đành lòng” đổi qua loại khác. Ấy là, cắn một miếng bánh, cảm nhận được vị béo, ngậy của trứng; vị tươi của sữa còn đọng trong từng lát bánh, thậm chí là từng vụn bánh; cảm nhận độ xốp, mịn, mềm ngọt của vỏ bánh, của lớp kem; cảm nhận vị thơm tỏa ra trong từng nhịp cắn khi đưa chiếc bánh vào miệng.

   HURA Swissroll là dòng bánh bông lan cao cấp của công ty cổ Phần Bibica. Nay đã gia tăng hàm lượng trứng, sữa, giảm ngọt giúp bánh mềm hơn, xốp hơn, thơm và ngon hơn. 
   Sản phẩm giàu dinh dưỡng, được sử dụng ăn sáng, ăn bữa phụ, ăn chơi, tiện lợi mang theo khi di chuyển xa hoặc làm quà biếu tặng. Với lớp vỏ thơm mềm được làm từ trứng tươi và sữa, nhân kem với đủ loại hương vị sánh mịn tạo nên vị ngon khó cưỡng, khiến những buổi “nói chuyện” cùng bạn bè trở nên xôm tụ. Bánh ngon cùng trà thơm là một gợi ý tuyệt vời cho những buổi cuối tuần họp mặt tại nhà 
   Trên cái nền thành phần nguyên liệu ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, những chiếc bánh HURA Swissroll mềm mịn tươi ngon ra đời, như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.  
   Theo dõi thêm HURA tại: 
·  Fanpage: www.Facebook.com/hurabibica 
    Website: www.bibica.online

Back to top
func