Tin tức

Bánh Lurich Cracker – ra đời vì nhu cầu khách hàng

Bữa phụ ngon cho body chuẩn

Tăng cân mất kiểm soát luôn là vấn đề lo lắng cho tất cả mọi người, không chỉ riêng chị em phụ nữ. Đặc biệt là trong “hoàn cảnh” làm việc tại nhà, hạn chế di chuyển và các phòng gym thì lại đóng cửa. Vậy làm sao để ăn bữa phụ, bữa xế,… mà vẫn giữ được cân nặng?

Công ty Cổ phần Bibica với tiêu chí “Khách hàng luôn là trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi” ngoài việc cung cấp các sản phẩm bánh kẹo chất lượng, đội ngũ của chúng tôi luôn miệt mài nghiên cứu những sản phẩm đa dạng, đa chức năng, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng. Biết được rằng sự tìm kiếm của khách hàng về một chiếc bánh ăn vặt thơm ngon, bổ dưỡng vừa có thể đáp ứng nhu cầu kiểm soát cân nặng. Từ đó, chiếc bánh Lurich Cracker ra đời.


 

Chiếc bánh là trợ lý đắc lực trong quá trình giữ dáng

Bánh Cracker Lurich của Bibica ít calo và chất béo, cung cấp năng lượng cho cơ thể trong thời gian giãn cách giữa các bữa ăn chính. Lurich cung cấp lượng calo phù hợp cho cơ thể, hỗ trợ xây dựng chế độ ăn khoa học hợp lý. Dòng sản phẩm Cracker của Bibica sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thành phần nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng.

Bánh có vị thơm ngon, giòn tan với bốn hương vị: bánh cracker rắc đường Lurich; bánh cracker phủ phô mai; bánh cracker rau củ; bánh quy sữa Marie Lurich. Bánh được đóng thành từng gói nhỏ, thuận tiện cho mỗi lần ăn và mang theo khi đi làm hay du lịch.

"Dòng sản phẩm này là gợi ý dùng cho bữa phụ, giúp tiếp thêm năng lượng cho ngày dài làm việc. Đây là phân khúc nhiều tiềm năng, hứa hẹn đóng góp vào hoạt động kinh doanh của công ty", đại diện Bibica chia sẻ.

Với những ai đang xây dựng chế độ ăn khoa học để có cơ thể khỏe mạnh, vừa đủ năng lượng cho ngày dài làm việc, không nên bỏ qua bữa phụ trong ngày. Bánh cũng là gợi ý dành cho người giảm cân, giữ dáng.


 

Mang đến giá trị tinh thần cho khách hàng

Ngoài việc là chiếc bánh dành cho bữa phụ, cung cấp đầy đủ năng lượng, Bibica còn mong muốn cùng LURICH mang đến giá trị tinh thần đến với quý khách hàng qua những giải thưởng của chương trình khuyến mãi người tiêu dùng lớn nhất trong năm và được diễn ra theo định kỳ.

Với thói quen vứt đi vỏ bao bì sau khi dùng, thì giờ đây, thay đổi thói quen bằng việc giữ lại những chiếc tem chứa điểm ở bao bì mỗi sản phẩm Bibica, quý khách hàng có thể đổi lấy hàng nghìn phần quà từ giá trị thấp đến cao của Bibica, cơ cấu giải thưởng như sau: kẹo mút welly – 2 điểm, bánh Roppy – 3 điểm, bánh Lurich – 5 điểm, kẹo Cherry – 8 điểm, thẻ cào điện thoại 10k – 25 điểm, đặc biệt là chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc – 25.000 điểm.


 

Rất nhiều giá trị từ bao bì đến chất lượng mà chiếc bánh Lurich mang lại. Hành động giữ lại những chiếc bao bì để vừa có thể nhận quà từ Bibica lại mang lại ý nghĩa gián tiếp bảo vệ môi trường “Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay từ hôm nay!”

Quý khách hàng hãy để những chiếc bánh Lurich chăm sóc cơ thể mỗi ngày và nhận được những giải thưởng giá trị từ Bibica nhé!

H.T - Theo Thế Giới Trẻ

 

 

 

Back to top
func