Tin tức

Bibica miền Tây - Bibica Khánh thành Công ty Bibica Miền Tây

                                                Tp.Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 10 năm 2019
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
(Sự kiện Khánh thành CÔNG TY  BIBICA  MIỀN TÂY)
 
Ngày 10/10/2019 Công ty Cổ phần BIBICA tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy mới thuộc Công ty TNHH MTV Bibica Miền Tây với quy mô 50.000m2 tại KCN Vĩnh Lộc 2 – Long An.
 Việc công ty đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy với quy mô lớn nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của công ty, tiếp tục đầu tư sản xuất trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến sản phẩm nhằm đáp ứng xu thế mới. Đồng thời thể hiện tầm nhìn chiếc lược trở thành doanh nghiệp bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam, một thương hiệu Việt đủ mạnh để cạnh tranh sòng phẳng với làn sóng hàng ngoại nhập đang tràn vào thị trường Việt.
Nghi thức cắt băng khánh thành Nhà máy Bibica miền Tây
 
Đây là nhà máy thứ 4 của Công ty Cổ Phần Bibica với giai đoạn 1 lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất bánh hiện đại CRACKER và WAFER với thiết bị và công nghệ nhập từ Châu Âu và Mỹ công suất lên đến 10.000 tấn/năm, là cột mốc đánh dấu sự phát triển  mạnh mẽ của Công ty trong thời gian tới, đồng thời đóng góp đa dạng hóa nguồn cung về bánh kẹo, giữ vững thị trường nội địa và cạnh tranh với hàng ngoại.
Chủ tịch tập đoàn Pan Group (thứ 4 từ trái qua) - Tổng giám đốc Bibica (Thứ 4 từ phải qua)

Với sứ mệnh giữ gìn thương hiệu Việt là một niềm tự hào lớn trong ngành bánh kẹo nước ta. BIBICA đã trải qua 20 năm phát triển và giữ vững thương hiệu, được sự đầu tư của tập đoàn mẹ THE PAN GROUP Bibica đã vượt qua cơn sóng thôn tính của các tập đoàn nước ngoài, điều này đã mang lại niềm tin và động lực cho tập thể đơn vị tiếp tục phát triển vươn lên phía trước, xứng đáng là niềm tự hào cho đất nước.
Ban lãnh đạo tập đoàn Pan Group 
Back to top
func