Tin tức

Bibica trao 3.000 phần quà tiếp sức cho vùng dịch

Hơn 3.000 thùng bánh, trị giá một tỷ đồng được Bibica trao tặng người dân, y bác sĩ tại các địa phương bị cách ly vì Covid-19.

Tết Nguyên Đán là dịp để mọi người trở về sum họp cùng gia đình. Tuy nhiên, tại những địa phương đang xảy ra Covid-19, một số người chưa thể về quê đón Tết. Người lớn, trẻ nhỏ có liên quan đến ca nhiễm nCoV phải cách ly để phòng tránh lây nhiễm.

Đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu hy sinh giây phút đoàn viên bên gia đình để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh. Để đẩy lùi Covid-19 cần sự nỗ lực, chung tay của cộng đồng từ chiến sĩ, bộ đội, y bác sĩ cho đến các cá nhân, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp.

Tiếp nối chương trình "Tết yêu thương" trao quà cho trẻ em tại 53 tỉnh thành vào tháng 1, Công ty Cổ Phần Bibica tiếp tục lan tỏa tinh thần "tương thân tương ái" tiếp sức cho vùng dịch.Bibica trao quà cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương vào đầu tháng 2.
Bibica vừa trao hơn 3.000 thùng bánh cho người dân, y bác sĩ tại một số địa phương đang cách ly của tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương, Gia Lai, Bình Dương. Bibica gửi lời chúc Tết, động viên tinh thần, tiếp thêm nguồn năng lượng cho nhiều người bằng những sản phẩm của công ty như bánh Hura Deli, Orienko, Lurich, Roppy và Goody Chip.


Hình ảnh trao quà tài trợ cho y bác sĩ tại huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai vào tháng 2.

Đại diện Bibica cho biết, những phần quà của Bibica mong được sẻ chia, giúp người trong khu cách ly và người ngoài khu cách ly thêm phần gắn kết và yêu thương. Tết xa nhau vì Covid-19 nhưng không xa lòng khi mọi người cùng hướng về mục tiêu đẩy lùi dịch bệnh để những mùa Tết sau là những mùa vui.


Bibica trao quà cho bộ đội tại huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ning vào ngày 8/2.

Đại diện Bibica chia sẻ thêm, Covid-19 có thể đã làm thay đổi cách sống, suy nghĩ và cách đón Tết của nhiều người. Dù đón năm mới có khác biệt hơn nhưng nếu nhìn ở mặt tích cực, đây là dịp để mỗi người nghỉ ngơi, dành thời gian cho bản thân, chú trọng chăm sóc sức khỏe gia đình.

Ngọc An (ảnh: Bibica)


 

Back to top
func