Tin tức

Chương trình Tết Yêu Thương mùa 2 năm 2022

Trong nhiều năm, Công ty cổ phần Bibica luôn nằm trong top “Doanh nghiệp tiên phong vì cộng đồng”, phát triển doanh nghiệp cũng chính là phát triển các công tác cộng đồng, công tác xã hội cho các trẻ em, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống.
Các chương trình về công tác xã hội không ngừng ra đời ngày một nhiều và hoạt động vô cùng hiệu quả khi Công ty cổ phần Bibica kết hợp cùng với các Qúy đối tác, Tổ chức thiện nguyện, các Ban ngành lãnh đạo địa phương. Một số hoạt động chương trình tiêu biểu như “Trung Thu Cho Em”, “Hura chia sẻ yêu thương – Tiếp sức đến trường”, “Tết Yêu Thương”…đã gây được tiếng vang lớn khi lan tỏa được giá trị nhân văn, tấm lòng “ Tương thân tương ái” đối với xã hội.Với mong muốn tiếp tục góp sức mình cho công tác xã hội, trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh Covid 19, Công ty cổ phần bánh kẹo Bibica kết hợp cùng Hiệp hội các doanh nghiệp tổ chức Chương trình Tết Yêu Thương mùa 2 năm 2022” sẽ được diễn ra ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Dự kiến Bibica hỗ trợ 200 phần Bánh Kẹo Tết cho mỗi điểm tổ chức, sẽ có 12.600 phần quà gửi đến các Khu vực trên cả nước. Những phần quà sẽ được đại diện Ban Lãnh Đạo các địa phương kết hợp cùng đại diện Công ty cổ phần Bibica trao tận tay các bé và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua Chương trình này, Bibica mong muốn trao hi vọng, trao yêu thương, trao niềm tin, cùng các bé có mùa Tết Nhâm Dần 2022 thật ấm áp và ý nghĩa, giống như tên Chương trình mà Bibica đã gửi gắm vào đó “Tết Yêu Thương”.TẾT Nhâm Dần 2022 có lẽ là cái Tết “đặc biệt” nhất từ trước đến này. Đặc biệt trong hoàn cảnh, dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các Doanh nghiệp lớn nhỏ trong Nước vừa căng mình chống dịch, vừa lo duy trì hoạt động sản xuất hàng hóa, phục vụ nhu cầu cung ứng dịp Tết Nhâm Dần. Công ty cổ phần Bibica cũng không ngoại lệ, dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nhân công lao động, nguồn nguyên liệu đầu vào của Công ty. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm cao, Ban lãnh đạo Bibica đã có những phương án tối ưu để an toàn trong hoạt động sản xuất, đảm bảo cung cấp đầy đủ sản lượng bánh kẹo Tết với giá thành ổn định, phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với mục tiêu đón Tết Nhân Dần đầy đủ và ấm áp nhất.Với sản lượng sản xuất Tết 2022 gần 2.000 tấn Bánh Kẹo, tương đương so cùng kỳ Tết 2021 nên đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng mùa Tết Nhâm Dần là mục tiêu hàng đầu của Bibica.  Thêm vào đó, Bibica luôn chú trọng tới sự cải tiến chất lượng và đổi mới mẫu mã sản phẩm để đối tác và người tiêu dùng luôn có được sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể sản phẩm Bánh Kẹo Tết của Bibica có những sự nổi bật như sau:
Bộ sản phẩm Hộp thiếc cao cấp Goody đã được đánh giá sản phẩm Việt có chất lượng sánh ngang bằng sản phẩm nhập khẩu: với 3 dòng sản phẩm khác biệt: Goody Original, Goody Gold và Goody Classic.
Dòng sản phẩm chủ lực Hộp thiếc Wamrly 350g với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau đáp ứng đầy đủ cho các nhu cầu của người tiêu dùng vào dịp Tết: biếu tặng, thờ cúng trong gia đình với hình ảnh tâm linh Hổ Vàng, Hổ Ngọc oai vệ bên tiền vàng biểu tượng cho sự giàu có suốt năm Nhâm Dần.
Bộ Minh Collection “Minh Phú, Minh An, Minh Khang, Minh Tường, Minh Phát” với toàn bộ chữ thư pháp viết tay mang tới lời chúc may mắn cho một năm sung túc Phú An Khang Tường Phát.
Sản phẩm Kẹo Tết cũng vô vàn sự lựa chọn phong phú như Kẹo Cheery, Kẹo Michoco đặc biệt là kẹo Phát Tài, bộ sản phẩm độc quyền của Bibica trong nhiều năm qua, đáp ứng tất cả các nhu cầu tâm linh cho ngày Tết trưng bày mâm cúng, bàn thờ, giỏ quà ngày Tết với thiết kế hình thỏi vàng và hình ảnh Thần Tài, mang nhiều tài lộc may mắn cả năm.

Back to top
func