Tin tức

Gíang sinh có thật sự ấm áp ???

GIÁNG SINH CÓ THẬT SỰ ẤM ÁP ???

Tạm quên đi chiếc điện thoại, hãy chia kẻ khoảnh khắc tình thân cùng mọi người nhiều hơn. Hãy thử cùng gia đình, người thân, bạn bè đi dạo một vòng phố phường để cảm nhận từng làn gió se lạnh của những ngày chớm đông. Khi bạn đã cảm nhận được sự thay đổi này thì Giáng sinh đã đến thật gần và mọi người hay chúc nhau vào dịp Giáng sinh sự ấm áp và an lành.

                  

Nhưng có bao giờ bạn đặt câu hỏi với chính mình “Giáng sinh có thật sự ấm áp”???
Giáng sinh là dịp sum vầy, tụ họp bên nhau, giáng sinh là dịp để những người đi xa trở về nhà và giáng sinh cũng là dịp để chúng ta gửi trao nhau những lời chúc an lành và ấm áp nhất .Sự ấm áp và hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, tặng nhau những món quà đắt giá. Hạnh phúc là khi bạn thấy ấm áp trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người thân mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một bữa ăn ấm áp nhưng đầy ắp tình cảm. Khoảng cách làm chúng ta phân vân và thời gian làm chúng ta e ngại…Chính vì vậy, đừng chần chừ gì nữa mà hãy về với yêu thương, về với gia đình vào dịp giáng sinh này nhé. Ngần ngại lan tỏa sự yêu thương là chúng ta đã bỏ lỡ một lần cơ hội của hơi ấm của những ngày chớm đông.

Với mong muốn mang đến một làn hơi ấm, một niềm vui tinh thần trong dịp giáng sinh đến với những em nhỏ, tạo môi trường để các em sống vui, sống hồn nhiên và lành mạnh. Công ty cổ phần Bibica đã thực hiện chương trình “Quà tặng bất ngờ từ ông già Noel Bibica” – là một trong những hoạt động thường niên của Bibica tronng nhiều năm qua. Và năm nay chương trình sẽ diễn ra từ 18h – 20h các ngày 19/12/2019 đến hết ngày 24/12/2019 ở 9 tỉnh thành trên toàn quốc (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ). Với số lượng hơn 41.000 phần quà (bao gồm bánh, kẹo, bong bóng) được phát chủ yếu tập trung tại các trường học, bệnh viện, nhà mở - mái ấm, công viên, khu vực trung tâm, khu vui chơi, để dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn có một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

VỚI BIBICA TRẺ EM NÀO CŨNG CÓ NOEL
 

Back to top
func