CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Khách hàng trúng thưởng Xe máy Yamaha và Vàng từ ứng dụng Bibica Consumers và Bibica Shops

Công ty Cổ Phần Bibica chúc mừng Quý khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng cực kỳ giá trị trong chương trình Vòng quay may mắn trên 2 ứng dụng Bibica Consumers và Bibica Shops.
Đây là chương trình được Bibica triển khai từ tháng 12/2021 - 01/2022 vừa qua, dành cho các khách hàng mua hàng trực tiếp trên App Bibica Consumers (ứng dụng dành riêng cho Người tiêu dùng sản phẩm Bibica) và App Bibica Shops (ứng dụng dành riêng cho Đại lý, Cửa hàng tạp hoá phân phối sản phẩm Bibica) trên toàn quốc.
  Đại diện Công ty Cổ phần Bibica (BBC) đã tổ chức buổi trao giải thưởng đặc biệt là xe máy Yamaha Janus cho khách hàng Lê Thị Khấn ngay tại đại lý xe máy gần nơi cư ngụ của chị, tại Huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An và được livestream trên Fanpage Bibica Corporation.
  Chị Khấn cho biết hiện là một đại lý phân phối sản phẩm Bibica, gắn bó với Cty từ nhiều năm nay. “Từ trước đến nay bản thân đã tham gia rất nhiều chương trình trúng thưởng của Bibica nhưng lần này nhờ sử dụng App Bibica Shops để đặt mua hàng và tham gia chương trình khuyến mãi trên App mà đã may mắn trúng giải thưởng giá trị cao nhất của chương trình, thật sự rất vui mừng”, chị Khấn tâm sự.

 


Buổi livestreams trao thưởng xe Yamaha Janus cho chị Khấn tại cửa hàng xe máy.

  Ngoài ra trong chương trình còn 2 giải nhất, mỗi giải 1 chỉ vàng SCJ cũng đã tìm được 2 khách hàng may mắn khác.
  Anh Nguyễn Bá Bin, trú tại Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. “Gia đình tôi là fan bánh kẹo Bibica hàng chục năm nay do chất lượng sản phẩm ngon, đa dạng chủng loại, bao bì bắt mắt mà giá cả thì rất hợp lý, gần đây tôi thấy trên bao bì sản phẩm có giới thiệu về App Bibica Consumers nên tải về và dùng thử, thấy ứng dụng có rất nhiều tính năng hấp dẫn như mua hàng trực tiếp, dùng các đoạn mã được in bên trong bao bì nhập vào App để tích luỹ điểm và đổi quà tặng như bánh kẹo Bibica, quà gia dụng, điện máy, voucher,… tương ứng với số điểm quy định ngay trên App. Thật sự rất thú vị.”, anh Bin cho biết thêm.

 


Anh Bin cùng người thân nhận thưởng tại Nhà máy Bibica Hà Nội

Chị Đào Thị Mùi, trú tại huyện Đô Lương, Tỉnh Nghệ An. Một điểm bán khác trúng thưởng từ chương trình Vòng quay may mắn trên App Bibica Shops. “Cửa hàng chỉ là một điểm bán nhỏ nhưng vẫn được nhân viên Bibica nhiệt tình chăm sóc, gần đây Bibica có triển khai thêm ứng dụng Bibica Shops để hỗ trợ các đại lý, điểm bán dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, đặt mua hàng, theo dõi đơn hàng. Mới đầu sử dung còn hơi bỡ ngỡ nhưng được nhân viên Bibica hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để quen dần cách sử dụng, hưởng thêm các chương trình ưu đãi mà chỉ trên App Bibica Shops mới có. Bản thân tôi và gia đình rất bất ngờ khi nhận được cuộc gọi thông báo trúng giải từ chương trình và rất cám ơn Bibica tổ chức một chương trình ý nghĩa như thế này.”, chị Mùi hào hứng cho hay.
 


Chị Mùi nhận thưởng từ đại diện Bibica ngay tại cửa hàng của mình.

  Đại diện Công ty CP Bibica cho biết, mục tiêu của chương trình trúng thưởng lần này là ngoài việc mang đến niềm vui cho những khách hàng thường xuyên sử dụng App Bibica Consumer, Bibica Shop được Bibica triển khai từ tháng 08/2021. Bibica còn muốn giới thiệu rộng rãi hơn 2 ứng dụng này đến với các khách hàng mới, để khách hàng có thể trải nghiệm đăng ký và sử dụng các tính năng như: Mua hàng trực tiếp trên App không cần ra cửa hàng, theo dõi đơn hàng, kiểm tra doanh số, tích luỹ điểm thưởng từ các đoạn mã (code) in trong bao bì bánh kẹo vào App Consumers => đổi quà tặng khi tích đủ điểm và hàng trăm ưu đãi khác. Chỉ cần thường xuyên truy cập và sử dụng ứng dụng để theo dõi các thông tin khuyến mãi được Bibica giới thiệu ngay trên App.
Tải App Bibica Consumers trên CHPlay và IOS tại:
AppStore:
bit.ly/BibicaConsumers_AppStore
CH Play: bit.ly/BibicaConsumers_CHPlay
Mọi thông tin chi tiết và thể lệ chương trình đều được đăng tải lên website chính thức: www.bibica.com.vn.
Fanpage Bibica:
facebook.com/bibica.corp/
Mua hàng trực tuyến tại đây.


Back to top
func