Tin tức

Lan tỏa "Tết yêu thương" đến những vùng bị cách ly

Hơn 3.000 thùng bánh với tổng giá trị 1 tỷ đồng đã được Công ty Cổ Phần Bibica trao tặng đến các địa phương bị cách ly trong dịp Tết Tân Sửu.

Tiếp nối thành công từ chương trình trao quà "Tết yêu thương" cho các em nhỏ tại 53 tỉnh thành trên toàn quốc đã tổ chức những ngày cuối tháng 1/2021, Công ty Cổ Phần Bibica tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, mang Tết đến với mọi nhà và đặc biệt là những vùng tâm điểm dịch Covid - 19 lần này: Quảng Ninh, Hải Dương, Gia Lai và Bình Dương...

Hình ảnh Bibica trao quà tài trợ Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, một dịp để tất cả mọi người trở về với quê hương, với gia đình và với bạn bè. Thế nhưng, Tết về thì dịch cũng "về", không khí những ngày cuối năm bỗng dưng trở nên căng thẳng khi có những gia đình con cái không thể về quê đoàn viên cùng bố mẹ sau một năm trời mưu sinh vất vả, những đứa trẻ nhỏ thật sự chưa biết được cách chăm sóc bản thân đã phải ở khu cách ly, đặc biệt là đội ngũ của tuyến đầu phòng chống dịch đã hy sinh những giây phút đoàn viên bên gia đình để xung phong vào tâm dịch với "công suất chưa từng có" mang đến sự an tâm cho mọi người.

Có thể khẳng định, để đẩy lùi dịch Covid-19, cần sự cố gắng chung tay của cả cộng đồng từ các chiến sỹ, bộ đội, y bác sĩ tuyến đầu cho đến các cá nhân, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp. Liên hệ với chính quyền tại các địa phương vùng tâm dịch, Bibica sẽ thực hiện chương trình "Tết yêu thương" tiếp thêm nguồn năng lượng bằng chính những sản phẩm của công ty như: bánh Hura Deli, Orienko, Lurich, Roppy và Goody Chip, với thông điệp chúc "Tết ngọt ngào" dù trong mọi hoàn cảnh.


Hình ảnh đoàn xe vận chuyển sản phẩm Bibica đến các địa phương

Hình ảnh Bibica trao quà tài trợ tại tỉnh Gia Lai


Hình ảnh Bibica trao quà tài trợ tại tỉnh Bình Dương


Hình ảnh trao quà tài trợ tại Quảng Ninh

Tết mùa dịch tuy có phần khác thường nhưng cũng là dịp để mỗi người chúng ta "nhờ được giãn cách" mà nhận ra bao năm qua đã quá bận rộn, nhận ra được rằng Covid đã thật sự làm thay đổi cách sống và suy nghĩ của mỗi người theo cách văn minh hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hy vọng với những phần quà của Bibica sẽ mang một giá trị khích lệ tinh thần giúp người trong khu cách ly và người ngoài khu cách ly thêm phần gắn kết và yêu thương. Tết xa nhau vì Covid nhưng không xa lòng, tất cả chúng ta rồi sẽ đẩy lùi được dịch bệnh và những mùa Tết sau là những mùa vui.

Trường Thịnh


 

Back to top
func