Tin tức

“Lộ diện” chủ nhân sở hữu điện thoại Iphone 11 với giá 0 đồng

Ngày 07/05/2020 vừa qua, đại diện Bibica (BBC) đã triển khai buổi trao giải thưởng chương trình khuyến mãi tiêu dùng “Đổi điểm nhận quà Bibica”- Kỳ 6 với chủ đề “Chào Xuân Canh Tý” được diễn ra từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 28/02/2020.

Chị Vũ Hoàng Hà Trang ngụ tại TP. Nha Trang - Khánh Hòa - Chủ nhân sở hữu giải thưởng cao nhất của chương trình là chiếc điện thoại Iphone 11.

Chị Trang (ở giữa), nhận giải Iphone 11.


Chi sẻ về cảm xúc của mình, chị Trang cho biết:“Khi nhận được giải thưởng là chiếc điện thoại Iphone 11 tôi rất là vui vì cũng đã tham gia chương trình khuyến mãi “Đổi điểm nhận quà Bibica” qua rất nhiều kỳ, mỗi kỳ có cơ cấu giải thưởng khác nhau và rất hấp dẫn. Tôi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa vì nó mang đến giá trị cộng hưởng cho người tiêu dùng, ngoài việc sử dụng sản phẩm bánh/kẹo thì mình giữ những chiếc tem chứa điểm để đổi quà. Những kỳ trước với số điểm ít ỏi tôi đã có thể đổi được những que kẹo mút hay hộp bánh cho mấy đứa nhỏ ở nhà. Thật sự cám ơn Công ty Cổ phần Bibica đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho người tiêu dùng”.

Mục tiêu của chương trình khuyến mãi “Đổi điểm nhận quà Bibica” ngoài việc mang đến niềm vui cho những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm thông qua các giải thưởng có giá trị, còn lan tỏa tinh thần bảo về môi trường, tái sử dụng bao bì thay vì vứt đi những vỏ hộp bánh/kẹo. Là một chương trình được xây dựng trên nền tảng giá trị về tinh thần nên diễn ra xuyên suốt và mỗi kỳ đổi quà sẽ có cơ cấu giải thưởng khác nhau nên khách hàng có thể tích điểm càng nhiều giá trị quà đổi sẽ càng cao. Cơ cấu giải thưởng kỳ 7 (được diễn ra từ ngày 01/03/2020 đến hết ngày 31/05/2020) rất hấp dẫn với hàng nghìn phần quà giá trị từ thấp đến cao như: kẹo mút welly – 2 điểm, bánh Roppy – 3 điểm, bánh Lurich – 5 điểm, kẹo Cherry – 8 điểm, thẻ cào điện thoại 10k – 25 điểm, đặc biệt là chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc – 25.000 điểm.

Vậy là giải đặc biệt của chương trình “Đổi điểm nhận quà Bibica” - kỳ 6 đã tìm ra được chủ nhân may mắn, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hy vọng “Chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc” của kỳ 7 sẽ sớm tìm được chủ nhân.


Mọi thông tin chi tiết và thể lệ chương trình đều được đăng tải lên website chính thức: http://www.bibica.com.vn/ban-tin/quot-doi-diem-nhan-qua-bibica-quot-ky-7-292.html

Fanpage Bibica: https://www.facebook.com/bibica.corp/

Mua hàng trực tuyến: https://bibica.online/

 


 

 

Back to top
func