Tin tức

Ngày hội "Nối nhịp sống - Chở niềm tin" 2018

     “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, từ ngày 1/5 - 09/6/2018, với hơn 250 tình nguyện viên là lãnh đạo, công nhân viên, đã có mặt 04 điểm hiến máu (1 văn phòng và 3 nhà máy) của công ty tham gia  ngày hội hiến máu “Nối nhịp sống, chở niềm tin 2018" – do Ban Chấp hành Công Đoàn công ty Cổ Phần Bibica, Hội chữ thập đỏ địa phương tổ chức và bệnh viện Chợ rẩy TP.HCM.     

     Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tập thể lãnh đạo, công nhân viên đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này. Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

     Có thể nói trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Bibica được và tập thể lãnh đạo - công nhận viên tham gia nhiệt tình. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong hoạt động vì công động của Bibica đã được định hướng từ lâu, khích lệ tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người gặp khó khăn và dùng hành động của mình đóng góp cho xã hội.

Hình ảnh ghi nhận:

TGĐ Bibica luôn quan tâm và khuyến khích CBNV tham gia  hoạt động hiến máu tại BBC nhiều năm qua.Nhân viên khối văn phòng TP.HCM đang tiến hành bước đầu đăng ký hiến máu


Người cho máu được các tình nguyên viên y bác sĩ bệnh viên chợ Chợ Rẫy kiểm tra khám sức khỏe trước khi hiến


Ngày 9/6/2018 tại văn phòng BBC có 45 đơn vị máu được hiến thành công


CBNV nhà máy Bibica Hà Nội.


CBNV Nhà máy BBC Miền Đông được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hiến máu.


Nụ cười hạnh phúc anh Tâm – Phó GĐ RD khi được tham gia một chương trình đầy ý nghĩa.


 

Back to top
func