Tin tức

Những lợi ích APP BIBICA mang lại cho người dùng khi sử dụng

      Sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, việc đi lại mua hàng hoá và vận chuyển gặp nhiều khó khăn khiến hành vi mua sắm của người tiêu dùng đã thay đổi, xu hướng mua hàng online của người dùng tăng dần qua năm tháng. Hiểu được điều đó, Công Ty Cổ Phần Bibica đã cho ra mắt Ứng dụng di động (Mobile App) Bibica để có thể dễ dàng tiếp cận khách hơn trong việc mua sắm, sử dụng sản phẩm đồng thời chăm sóc khách hàng một cách toàn diện cùng với mong muốn mang đến những trải nghiệm “mới mẻ” cho người tiêu dùng và các cửa hàng trong hệ thống toàn quốc của Bibica.
 
      Để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, Bibica đã cho ra mắt 2 App với mục đích phục vụ cho 2 đối tượng khách hàng khác nhau là App dành cho người tiêu dùng cuối cùng (App Bibica Customer) và App dành cho các chuỗi cửa hàng tạp hoá và đại lý phân phối trên toàn quốc (App Bibica Shop) nhưng chúng đều có điểm chung là luôn đặt lợi ích của người dùng App lên hàng đầu.

 Vậy, App Bibica mang lại những lợi ích gì cho Người Tiêu Dùng và các Shop ?

 - App Bibica Consumers:

                                                       

AppStore: bit.ly/BibicaConsumers_AppStore
CH Play: bit.ly/BibicaConsumers_CHPlay


     App cho phép người tiêu dùng có thể mua sắm online các sản phẩm của Bibica. Ở đây, khách hàng sẽ được cập nhật liên tục và nhận vô vàn Ưu Đãi hấp dẫn từ mục Voucher của App.
 

         

                                                            Vô vàn Voucher ưu đãi hấp dẫn
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được Tích Điểm khi mua hàng bằng nhiều cách:

  • Khách hàng sẽ được tích điểm trực tiếp khi mua sắm online ngay trên App

  • Nhập mã tích điểm trên các sản phẩm của Bibica

  • Khách hàng cũng có thể tích điểm ngay tại các cửa hàng, chỉ cần cung cấp số điện thoại đã đăng ký cho nhân viên

       Từ những số điểm mà khách hàng tích được, họ sẽ đổi được hàng trăm món quà yêu thích trong kho Siêu Thị Quà của Bibica. Không những vậy, họ còn có thể đổi được hàng ngàn quà tặng khác trong hệ sinh thái hàng trăm đối tác liên kết.

         

                                                 Những món quà mà Bibica gửi đến Người Tiêu Dùng

      Bên cạnh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Bibica còn mang đến nhiều tiện ích tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Khi sử dụng App khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, đặt hàng, tuỳ chọn phương thức thanh toán và theo dõi được quá trình vận chuyển đơn hàng của mình một cách nhanh chóng.
 
App Bibica Shops:

      Thay vì phải các đại lý và chuỗi cửa tạp hoá đặt hàng theo cách truyền thống, các chủ cửa hàng tìm đến những đầu mối để mua hàng và phải chờ đợi trong thời gian khá lâu. Thì giờ đây khi sử dụng App, họ chỉ cần một thao tác chạm đơn giản, nhấn vào nút “Gọi Hàng” trên App thì có thể đặt hàng nhanh chóng và theo dõi được quá trình vận chuyển hàng hoá đã di chuyển đến đâu.
 
      Đồng thời, các chủ cửa hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý toàn bộ hoạt động bán hàng thay vì phải quản lý theo cách truyền thống sử dụng sổ sách để ghi chép. Các chủ cửa hàng sẽ theo dõi được lượng sản phẩm mua vào - bán ra thường xuyên mà không phải mất quá nhiều thời gian để kiểm tra lại hàng hoá đồng thời họ cũng quản lý được toàn bộ nguồn thu - chi của cửa hàng trong ngày, tuần, tháng. Những điều này sẽ giúp cho các chủ cửa hàng biết được những mặt hàng nào đang được người dùng ưa chuộng, lượng sản phẩm được mua nhiều nhất và ngược lại. Từ đó, sẽ giúp họ có hướng giải quyết những mặt hàng tồn kho và đưa ra quyết định số hàng hóa họ sẽ mua về trong những lần nhập hàng tiếp theo.
 
       Các chủ cửa hàng cũng sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc và duy trì khách hàng của mình bằng cách tự tạo ra các chương trình ưu đãi, tích điểm liên kết giữa các chuỗi cửa hàng và các đại lý trong hệ thống Bibica trên toàn quốc. Không những vậy, họ còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Bibica để các chương trình bán hàng trở nên hấp dẫn hơn, nhằm thu hút khách hàng mua sắm nhiều hơn và quay trở lại cửa hàng thường xuyên hơn.

             Các tính năng được tối ưu hoá nhằm phục vụ cho các chuỗi cửa hàng và toàn bộ hệ thống phân
                                                         phối của Bibica trên toàn quốc

     
Ngoài ra, với hệ sinh thái hàng trăm đối tác liên kết có hơn chục triệu khách hàng khác nhau. Các cửa hàng có thể gia tăng thêm lượng khách hàng cho cửa hàng của mình từ chục triệu khách này thông qua việc liên kết bán chéo.
 
      Ví dụ như, Bibica có thể đưa những voucher ưu đãi trong hệ thống của mình hiển thị trên app My Viettel của Viettel, LPoint của Lotte… để tiếp cận hàng triệu khách hàng của các doanh nghiệp này và thu hút họ đến với cửa hàng để mua sắm.
 
Ngoài ra, Bibica cũng không ngừng cố gắng tạo ra những trải nghiệm cho thông qua các Minigame hấp dẫn và thú vị
 

      Bên cạnh việc mang lại nhiều lợi ích đến cho người tiêu dùng và cho toàn bộ hệ thống đại lý thông qua việc tạo các chương trình ưu đãi, khuyến mãi.... Bibica cũng đã nỗ lực tạo ra những trải nghiệm cho người tiêu dùng qua những trò chơi hấp dẫn chỉ cần tham là sẽ có quà ngay trên App như “Quay Số Trúng Thưởng”,…để kích cầu và thu hút người tiêu dùng tích cực đến cửa hàng tạp hóa để mua sắm nhiều hơn hoặc đặt mua trực tuyến trên app các sản phẩm của Bibica.
 
      Đối với Người Tiêu Dùng cuối cùng chỉ 50.000 đồng/lần mua, khách hàng nhận được 1 lượt Quay Số Trúng Thưởng để tham gia vòng quay có cơ hội nhận những phần quà vô cùng giá trị của chương trình. Còn với chuỗi cửa hàng tạp hoá và các đại lý phân phối trên toàn quốc hoá đơn trên 500.000 đồng cũng sẽ nhận được 1 lượt quay số của chương trình.

Game Quay Số Trúng Thưởng

      Song song với đó, Bibica cũng đã công bố tổ chức cuộc thi “Đi tìm Fan cứng Bibica” ở trên kênh Tiktok với Tổng Giải Thưởng vô cùng hấp dẫn lên đến 40.000.000 đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đây sẽ là sân chơi đầy thú vị, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mà Bibica dành tặng cho những khách hàng của mình.
 
      Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng hiện nay, App Bibica ra mắt được xem như là cầu nối giữa thương hiệu với khách hàng của mình. Nó không những giúp cho Bibica có thể dễ dàng tương tác mà còn có thể chăm sóc khách hàng một cách toàn tiện. Còn đối với Người Tiêu Dùng và các Đại Lý trên toàn quốc cũng có thể thuận lợi hơn trong việc đặt mua và quản lý sản phẩm của mình.
 
Link tải App tại đây:

     -
CH Play: bit.ly/BibicaConsumers_CHPlay

 
     -
App Store: bit.ly/BibicaConsumers_AppStore

 


 

Back to top
func