Sản phẩm

Hộp bánh Cao Cấp ĐẾ NGUYỆT 960 gam

DE

Cơ cấu bánh "Đế Nguyệt" gồm có 8 bánh và 1 hộp trà hảo hạng:

1-   Vi cá hảo hạng
2-   Bào ngư hảo hạng
3-   Trứng cá hồi Caviar
4-   Tôm hùm Wasabi
5-   Yến sào hạt sen
6-   Sâm ngọc linh hạt sen
7-   Đông trùng hạ thảo hạt sen
8-   Hạt sen Hạt chia
9-   Trà Thái Nguyên hảo hạng

 

Khối lượng tịnh: 960 gam

Chi tiết sản phẩm



Thành phần Bánh trung thu nhân Vi cá hảo hạng: 
Bột mì, mạch nha, trứng vịt muối, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, lá chanh, mỡ heo, 8% lạp xưởng (nạc heo, mỡ heo, đường, muối, rượu, ruột khô, chất điều vị (621)), 1,7% jambon, 0.5%vi cá, dầu tinh luyện, bột nếp, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, dầu mè đen, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (thịt nướng, vani) tổng hợp, màu thực phẩm (E129) tổng hợp.

Thành phần Bánh trung thu Bào ngư hảo hạng:
Bột mì, mạch nha, 2.7%bào ngư, trứng vịt muối, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, lá chanh, mỡ heo, lạp xưởng, jambon, dầu tinh luyện, bột nếp, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, dầu mè đen, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (thịt nướng, vani) tổng hợp, màu thực phẩm (E129) tổng hợp.

Thành phần Bánh trung thu Tôm hùm Wasabi:
Bột mì, mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), đường, trứng vịt muối, 4.5% tôm hùm, 1% wasabi, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, bột nếp, lạp xưởng, dầu olein tinh luyện, mỡ heo, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, chất tạo ngọt tổng hợp(sorbitol), hương vani tổng hợp, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), phẩm màu tổng hợp (E129).

Thành phần Bánh trung thu Trứng cá hồi Caviar:
Bột mì, mạch nha, trứng vịt muối, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, lá chanh, mỡ heo, 7% lạp xưởng (nạc heo, mỡ heo, đường, muối, rượu, ruột khô, chất điều vị (621)), 1,7% jambon, 0.9%trứng cá hồi, dầu tinh luyện,  bột nếp, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, dầu mè đen, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (thịt, vani) tổng hợp, màu thực phẩm (E129) tổng hợp.

Thành phần Bánh trung thu Yến sào hạt sen:
Bột mì, 5% hạt sen, 0.5% tổ yến, trứng vịt muối, mạch nha, dầu  tinh luyện, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương  vani tổng hợp.
Thành phần Bánh trung thu Sâm ngọc linh hạt sen:

Bột mì, 5% hạt sen, mạch nha, dầu olein tinh luyện, trứng vịt muối, 0,3 % sâm Ngọc Linh, chất tạo xốp (E500(ii)), chất bảo quản (E202), hương vani tổng hợp.

Thành phần Bánh trung thu Đông trùng hạ thảo hạt sen:

Bột mì, đường,  mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt,  nước), 5% Hạt sen, trứng vịt muối, dầu olein tinh luyện, chất giữ ẩm (glycerol), 0.5% đông trùng hạ thảo, chất tạo ngọt tổng hợp(sorbitol), hương vani tổng hợp, chất bảo quản (E202, E200).

Thành phần Bánh trung thu Hạt chia hạt sen:

Bột mì, đường,  mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), 5% hạt sen, trứng vịt muối, dầu olein tinh luyện, 2% hạt chia, chất giữ ẩm (glycerol), chất tạo ngọt tổng hợp(sorbitol), hương vani tổng hợp, chất bảo quản (E202, E200).

 

Back to top
func