Sản phẩm

Hộp bánh Cao Cấp THU NGUYỆT (Hoa Cúc) 720 gam

TN

Cơ cấu bánh Trung thu "Thu Nguyệt" gồm có 4 bánh:
 

1-   Hải sâm hảo hạng
2-   Gà Đông tảo quay
3-   Đậu xanh - Hạnh nhân
4-   Hạt sen - Cranberry
 

Khối lượng tịnh: 720 gam

Chi tiết sản phẩm

Nhìn lên bầu trời đêm đầy sao, một vầng sáng tròn vành vạnh như đổ khuôn. Ánh trăng mùa thu như mật vàng, ngọt lịm tuôn tràn xuống mọi ngõ ngách khiến từng lá cây, ngọn cỏ đều sáng lung linh. Bình thản ngồi lại bên nhau cùng Thu Nguyệt, ngắm trăng trong đêm yên tĩnh mới thấy lạ làm sao. Trăng như tròn hơn, sáng hơn, thanh cao hơn.


Thành phần Bánh trung thu nhân Hải sâm hảo hạng: 

Bột mì, mạch nha, 3.6%hải sâm, trứng vịt muối, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, lá chanh, mỡ heo, lạp xưởng, jambon, dầu tinh luyện, bột nếp, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, dầu mè đen, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (thịt nướng, vani) tổng hợp, màu thực phẩm (E129) tổng hợp.

Thành phần Bánh trung thu Gà Đông tảo quay:

Bột mì, mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), đường, trứng vịt muối, jambon, lạp xưởng, mứt bí, mứt chanh, mứt gừng, lá chanh, bột nếp, dầu olein tinh luyện, 0,9% thịt gà Đông tảo quay, mỡ heo, hạt mè, hạt điều, hạt dưa, dầu mè đen, muối I-ốt, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (vani, thịt, gà) tổng hợp, phẩm màu tổng hợp(E129).

Thành phần Bánh trung thu Đậu xanh Tảo Spirulina:

Bột mì, đường,  mạch nha (tinh bột sắn, muối I-ốt, nước), 20% Đậu xanh, trứng vịt muối,  dầu olein tinh luyện, 0.5%  tảo Spirulina, muối I-ốt, chất giữ ẩm (glycerol), chất tạo ngọt tổng hợp(sorbitol), hương (đậu xanh, vani) tổng hợp, chất bảo quản (E202, E200).

Thành phần Bánh trung thu Sôcôla - Hạnh nhân:

Bột mì, 4,3% hạnh nhân, 1,2% bột cacao, mạch nha, dầu tinh luyện, hạt sen, trứng vịt muối, chất bảo quản (E202), chất tạo xốp (E500(ii)), hương (vani, sô cô la) tổng hợp.


 

Back to top
func