Thành phần:
Bánh bông lan kem hương dâu Hura Layer cake: Bột mì, trứng, shortening, đường, mạch nha, dầu thực vật tinh luyện, chất làm ẩm (422, 420(ii)), dextrose monohydrate, tinh bột bắp, chất tạo xốp (500(ii), 341(i), 450(i)), chất nhũ hóa (471, 1520, 475, 470(i)), bột whey, muối, hương liệu (dâu, vani, bơ, chanh ) tổng hợp, chất điều chỉnh độ axit (270,330), chất bảo quản (202), chất làm dày (415), màu thực phẩm (160a(i), 129) tổng hợp.
Bánh bông lan kem hương cốm Hura Layer cake: Bột mì, trứng, shortening, đường, mạch nha, dầu thực vật tinh luyện, chất làm ẩm (422, 420(ii)), dextrose monohydrate, tinh bột bắp, chất tạo xốp (500(ii), 341(i), 450(i)), chất nhũ hóa (471, 1520, 475, 470(i)), bột whey, muối, chất điều chỉnh độ axit (270,330), hương liệu (cốm, vani, sữa, bơ, chanh ) tổng hợp, chất bảo quản (202), chất làm dày (415), màu thực phẩm (160a(i), 133) tổng hợp.
Khối lượng tịnh: 270 g/hộp | 10 hộp/thùng
Net weight: 270 g/box | 10 boxes/carton
Thương hiệu của người Việt, chuyên gia sản xuất và kinh doanh bánh kẹo hơn 25 năm kinh nghiệm