"SĂN QUÀ BIBICA - LÁI ÔTÔ VỀ NHÀ"

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm bánh kẹo của Bibica như các sản phẩm bánh – kẹo gồm bánh bông lan Hura, bánh Orienko, bánh Jamy, bánh Chú Hề, kẹo Michoco, Cherry, Zoo, Migita, Welly…; cùng các sản phẩm dinh dưỡng, khách hàng sẽ nhận được ngay 01 thẻ cào may mắn bên trong bao bì để có cơ hội nhận về những giải thưởng hấp dẫn từ Bibica và cơ hội tham gia quay số trúng thưởng giải đặc biệt là xe ô tô KIA Morning SI AT 2016. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình khuyến mãi năm 2017 của Bibica lên đến hàng tỷ đồng. 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH:
1.   Các nhóm sản phẩm áp dụng khuyến mãi: tất cả sản phẩm bánh kẹo, dinh dưỡng Bibica, trừ nhóm kẹo dẻo.

2.   Thời gian khuyến mãi: 
-   Thời gian khuyến mãi : Từ ngày 15/03/2017 – 12/06/2017
-   Thời phát thưởng (trả thưởng): Ngày 15/03/2017 – 28/06/2017

3.   Tên chương trình: “SĂN QUÀ BIBICA – LÁI ÔTÔ VỀ  NHÀ
-   Giải Đặc Biệt: Trên mỗi thẻ cào không trúng thưởng có in thêm 1 dãy mã số trong phần cào, Người tiêu dùng giữ lại những thẻ cào này tham gia quay số trúng thưởng xe hơi KIA MORNING, càng nhiều dãy mã số thì cơ hội trúng thưởng càng cao.
-   Giải Nhất: 1 Iphone 7
-   Giải Nhì: 1 bộ muỗng nĩa inox cao cấp
-   Giải Ba: 1 gói kẹo Michoco 100 gam
-   Giải Khuyến Khích: 3 que kẹo mút Welly.


Quy định về thẻ cào trúng thưởng:

-   Thẻ hợp lệ: Thẻ còn nguyên vẹn, không viết thêm chữ hay có dấu tẩy xóa, phần không cào còn  nguyên, có nội dung nhận thưởng giống mục “thể lệ chương trình”, thẻ do Công ty Cổ Phần Bibica phát hành.
-   Thẻ không hợp lệ: Thẻ không còn nguyên vẹn, có dấu hiệu tẩy xóa, đã cào phần không cào, thẻ không phải do Công ty Cổ Phần Bibica phát hành.

Cách thức nhận thưởng:
-   Giải Khuyến Khích + giải Ba + giải Nhì:  Người tiêu dùng đến cửa hàng tạp hóa gần nhất mang theo thẻ cào để đổi giải thưởng.
-   Giải Nhất: Người tiêu dùng cung cấp Chứng Minh Nhân Dân + Số Điện Thoại liên hệ + hình ảnh thẻ cào về cho Gíam Sát Bán Hàng hoặc hotline của Công ty. Công ty sẽ tiến hành trao giải trực tiếp.
-   Giải Đặc biệt: Xe ô tô KIA Morning SI AT 2016/ giải. Mỗi tháng Bibica sẽ triển khai quay số 1 lần và công bố kết quả quay số trên website + fanpage…Bắt đầu từ ngày 15/4/2017, Bibica sẽ tiến hành kỳ quay số đầu tiên. Công ty sẽ trao giải trực tiếp cho Người tiêu dùng.

Đón xem thông tin về Chương Trình Khuyến Mãi và cập nhật danh sách Khách Hàng trúng thưởng trên website: www.bibica.com.vn hoặc fanpage Bibica Corporation.

Mọi thắc mắc về chương trình:
Công ty Cổ phần Bibica
443 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.39717920 (line: 531)


 

Back to top
func