Giới thiệu về Bibica

     
     Trên 20 năm kinh nghiệm, Bibica giờ đây tự hào với chặng dường lịch sử phát triển ngoạn mục trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu bánh kẹo Việt Nam, Với vốn điều lệ trên 154 tỉ cùng việc sở hữu 03 nhà máy (Biên Hòa, Hà Nội, Bình Dương), 01 văn phòng tại TP.HCM và trên 10 dây chuyền sản xuất hiện đại cùng khả năng cung ứng 70 tấn bánh kẹo/ ngày.

 

      Bên cạnh cơ sở vật chất phong phú, Bibica tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành bánh kẹo áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn ISO 22000:2005 đảm bảo sản phẩm bánh kẹo Bibica luôn được kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra, để khi đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng an toàn, có giá trị dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu nâng cao chất lượng, không ngừng cải tiến mẫu mã bao bì, đáp ứng sự ưa thích của khách hàng Bibica tự hào tạo ra các dòng sản phẩm tạo được sự tin dùng của người tiêu dùng và là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của Châu Âu như Anh Quốc, Ý...  với công nghệ tiên tiến đạt các tiêu chuẩn HACCP cùng nguồn nguyên vật liệu hoàn toàn tự nhiên, Bibica đã tạo ra những sản phẩm tươi ngon, chất lượng và hoàn toàn bổ dưỡng cho người tiêu dùng.


      Các dòng sản phẩm bánh kẹo của Bibica không những đã chinh phục được người tiêu dùng trong cả nước khi hệ thống phân phối không ngừng gia tăng phủ khắp từ Bắc đến Nam, trãi dài tại 64 tỉnh thành với hơn 100.000 điểm bán, 120 nhà hân phối, trên 600 siêu thị/ cửa hàng tiện lợi, thương hiệu Bibica còn lan rộng ra 21 quốc gia trên thế giới  như Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Cuba... và con số này đang không ngừng dừng lại bởi mục tiêu với tầm nhìn vĩ mô của những người đồng sáng lập cho thương hiệu Bibica đúng như thông điệp "Đẳng Cấp Hàng Việt".
 

Giá trị cốt lõi:

      Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hình thức đẹp, hấp dẫn, tất cả vì sức khỏe và sự ưa thích của khách hàng.
      Không ngừng cải tiến công tác quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất.
      Duy trì mối quan hệ cùng có lợi với các đại lý, nhà phân phối, nhà cung ứng và các đối tác kinh doanh khác.
     Tuân thủ các quy định của nhà nước, đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm sản xuất tại công ty.
      Có trách nhiệm với xã hội, đóng góp tích cực cho xã hội, bảo vệ môi trường vì chất lượng cuộc sống của cộng đồng.


Trách nhiệm với xã hội là bổn phận của Bibica:

      Hoạt động đền ơn đáp nghĩa: Nuôi dưỡng 09 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
      Hoạt động lá lành dùm lá rách: Tặng quà Tết, Trung thu, Noel,...cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
     Hoạt động giáo dục: Chương trình "Tiếp sức đến trường" tặng sách giáo khoa lớp 5, xe đạp cho các học sinh nghèo - vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Chương trình "Khám phá Thế giới Bánh kẹo" - tham quan thực tế nhà máy sản xuất Bibica dành cho tất cả các học sinh, sinh viên tại các trường trên cả nước.
     Hoạt động xã hội: Cam kết đồng hành cùng các chương trình xã hội nhằm mang đến một cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Bảo đảm cơ hội làm việc và phát triển bình đẳng cho tất cả người lao động.
Back to top
func