Tin tức

Bibica - Nhận cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín


     Tại TPHCM, vào ngày 25/6/2016, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam - Tạp chí Thương hiệu Việt đã tổ chức Lễ trao cúp vàng "Thương hiệu Việt uy tín & sản phẩm, dịch vụ chất lượng - hội nhập" lần thứ 12.

     Chương trình nhằm ghi nhận, biểu dương các thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam đã đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Chương trình có sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp thành viên Thương hiệu Việt và công ty Cổ Phần Bibica vinh dự được BTC trao giải thưởng cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín & sản phẩm, dịch vụ chất lượng - hội nhập lần thứ 12.

    Đại diện công ty Cổ Phần Bibica, Ông Phan Văn Thiện - PTGĐSX nhận cúp vàng từ BTC

Tại buổi trao giải, các doanh nghiệp đã chia sẻ, trao đổi một số kinh nghiệm thực tiễn trong việc tạo dựng và phát triển thương hiệu cũng như tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đủ sức cạnh tranh thời hội nhập. Việc đầu tư ứng dụng, phát triển khoa học và công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng cường sức cạnh tranh trên thương trường, xây dựng thương hiệu uy tín và phát triển bền vững đang là yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với các DN Việt.

Đại diện công ty Cổ Phần Bibica, Ông Phan Văn Thiện - 
PTGĐSX chia sẽ những kinh nghiệm thực tiễn mà Bibica đã áp dụng thành công 

Back to top
func