Tin tức

Xu hướng tiêu dùng tiết kiệm, xanh - sạch

Tiết kiệm và tiêu dùng xanh hiện đang là xu hướng của người tiêu dùng và cũng chính là cơ hội để các nhà sản xuất khẳng định mình qua các sản phẩm chất lượng.Dễ dàng nhận thấy rằng, trong thời gian gần đây nhu cầu tiêu dùng của người dân dần nâng cao hướng tới tiết kiệm, tiêu dùng xanh - sạch, và đảm bảo sức khỏe nhiều hơn. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, nắm bắt xu hướng tiết kiệm, xanh - sạch của hiện tại và tương lai.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tiêu dùng cho rằng, để đáp ứng được những tiêu chí trên cho người tiêu dùng, doanh nghiệp ngoài việc bảo đảm chất lượng sản phẩm cần đưa ra những “chiến thuật” mua sắm tiết kiệm kết hợp với vận động các chương trình xã hội để từ đó người tiêu dùng cùng tham gia vào các hoạt động do doanh nghiệp thực hiện.Bánh Hura được người tiêu dùng yêu thích

Theo đó, một trong các doanh nghiệp trong ngành bánh kẹo là Công ty CP Bibica đã và đang triển khai các hoạt động vừa mang đến lợi ích cộng thêm cho khách hàng vừa tuyên truyền bảo vệ môi trường khá thành công. Thông qua chương trình khuyến mãi “Gom điểm rinh quà Bibica”, từ phần cắt vỏ bao bì có in điểm số những sản phẩm mua của Bibica, người tiêu dùng tích lũy để có thể đổi được những sản phẩm hấp dẫn tại hơn 5.000 điểm đổi quà của Bibica trên cả nước.

Được biết, hoạt động này được Bibica triển khai dài hạn và chia làm nhiều đợt đổi quà trong năm, với mỗi đợt cơ cấu quà tặng khác nhau. Riêng vào chương trình đợt 2 - từ ngày 15.4.2018 - 31.5.2018, khi người tiêu dùng tích lũy đủ điểm sẽ có thể đổi được card điện thoại trị giá 10.000 đồng, 50.000 đồng. Đặc biệt khách hàng nào nhanh tay tích đủ điểm trước sẽ có cơ hội sở hữu 1 trong 3 chiếc điện thoại iPhone X thời thượng đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ mong muốn mang đến nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng mà Bibica còn mong muốn người tiêu dùng cùng Bibica góp phần bảo vệ môi trường, hưởng ứng phong trào “Tái sử dụng - hạn chế rác thải”, qua đó vận động người dân nâng cao ý thức không vứt rác thải ra ngoài môi trường.

Nguồn: Bibica

Back to top
func