Tin tức

Bibica - 10.000 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo

 

Với mong muốn mang đến một mùa trung thu ấm ấp, mùa trung thu 2016 Bibica dành tặng 10.000 phần quà trung thu đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Chương trình được Bibica phối hợp thực hiện cùng các tổ chức xã hội, báo/ đài và các ban ngành đoàn thể... Đây là một chương trình thường niên của Bibica nhằm mang đến lời động đến các em, mong muốn các trẻ em bất hạnh đều có thể đón trung thu như những trẻ em bình thường khác và đây cũng là nguồn động lức giúp các em thêm lạc quan, tin tưởng vào tương lai hơn.

Quà tặng trung thu năm nay bao gồm bánh trung thu, lồng đèn các sản phẩm bánh kẹo của Bibica. Tổng giá trị chương trình: trên 500.000.000. Thời gian thực hiện: từ 06/9 – 15/9/2016.


    Bibica phối hợp cùng quỹ doan nhân & đoàn bác sĩ Tâm Việt trao tặng quà cho các trẻ em mái ấm quận 8
 

     Các chuyến đi là một hành trình trải nghiệm mà công ty Bibica thực hiện ngoài việc mong muốn mang đến một mùa trung thu trọn vẹn cho các em, còn giúp cho các anh chị em trong công ty khi tham gia có thêm những suy nghĩ mới tích cực hơn. Thông qua chương trình các CBNV của công ty sẽ phần nào thấy được những may mắn mà mình đang có, bằng hành động sẽ chia với những mảnh đời bất hạnh phát huy tinh thần là lành đùm lá rách, từ đó giúp cho các anh chị em sống đẹp và lạc quan hơn.

     Bạn Hương nhân viên thiết kế khối QA chia sẽ: "Khi đến trung tâm tôi thấy các bé rất tội nghiệp, các em đều không thể trở thành những người bình thường như chúng ta, nhìn các em tôi thấy mình may mắn rất nhiều. Tôi mong với những món quà từ công ty sẽ giúp các em có một mùa trung thu tươi vui như các trẻ em bình thường, giúp các em lạc quan hơn. Tôi thực sự cám ơn công ty đã cho tôi có những trải nghiệm tuyệt vời như thế này".               Bibica tặng quà trung thu cho các trẻ em khuyết tật tại cơ sở Thiên Phước Q12 và Thiên Phước Củ Chi

     Các chuyến đi của Bibica ngoài việc cho nhân viên công ty trực tiếp tham gia thì các lãnh đạo công ty là BTGĐ công ty cũng đều sắp xếp nhiệt tình tham gia cùng các đoàn. Tổng Giám Đốc công ty luôn động viên và ủng hộ nhân viên tham gia các hoạt động xã hội, TGĐ chia sẽ rằng "Các bạn hãy đi nhiều hơn, thấy nhiều hơn và làm nhiều hơn. Đất nước chúng ta cũng còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, mà Bibica là một công ty sản xuất bánh kẹo, thì hãy dùng sản phẩm và hành đồng của mình là lời động viên ngọt ngào đến các hoàn cảnh bất hạnh, giúp họ vơi bớt những đắng cay của cuộc sống. Tôi tin những chuyến đi này sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc đến cho các bạn".


TGĐ và PTGĐ cùng CBNV công ty tham gia chuyến từ thiện trung thu cùng đoàn Y  bác sĩ bện viện Tâm Việt


 

 

Back to top
func