Tin tức

Hành trình chuyến xe Chúc Xuân 2023

HÀNH TRÌNH CHUYẾN XE CHÚC XUÂN 2023

Hành trình Chuyến xe chúc xuân 2023 Công ty CP Bibica mang đến không khí vui tươi, ghé thăm các điểm bán hàng, chúc Tết, tặng quà trì ân… tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước. 
Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng thân thiết với thông điệp “TINH HOA TẾT VIỆT”, đoàn diễu hành đã đi qua các tuyến đường từ nông thôn đến thành thị, ghé thăm và tri ân các điểm bán, kết hợp với các hoạt động đẵ mang đến không khí Tết sớm đến với mọi nhà. 

Tết vẫn mang trọn nét đẹp truyền thống dù trải qua biết bao năm tháng. Với mong muốn mang "Tinh hoa Tết Việt" đến với mọi nhà, Công ty Cổ phần Bibica tiếp tục triển khai chương trình "Chuyến xe chúc xuân Bibica" sau thành công của hành trình các năm trước.
Tại đây, mọi người đều có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trên hành trình về đón Tết. Đó cũng thật sự như là một liều thuốc tinh thần dành mà Bibica dành tặng cho Quý Khách hàng trong những ngày cận Tết - những ngày mà mọi người đều tất bật trong công việc.
Sản  phẩm mang theo CHÚC TẾT & CHÀO HÀNG TẠI SHOP bao gồm: HURA Deli Minh Phú 448g, Hộp GOODY 681g, Hộp Kẹo Phát Tài Thỏi Vàng Phúc Lộc Thọ 125g, Hộp bánh Happy Phúc Lộc Thọ 600g.

Lì xì may mắn đầu năm là hoạt động vừa thể hiện được phong tục tập quán ngày Tết và mang niềm vui đến với các điểm chúc Tết đoàn ghé thăm. Người tại điểm bán hàng mở bao lì xì nhận may mắn đầu năm từ đoàn chúc Tết của thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng.

Hoạt động tặng chữ thư pháp của ông đồ Bibica cho người tiêu dùng như món quà chúc mừng năm mới "Xuân an khang phú quý - Tân sửu vượng phúc tài". 
Đại diện Công ty Cổ phần Bibica cho biết, thành công của chương trình là nhận được tình cảm, sự hưởng ứng nhiệt tình của nhà phân phối, điểm bán và người dùng tại các khu vực triển khai. Bibica luôn cố gắng phát huy giá trị truyền thống và hy vọng sẽ mở rộng hoạt động khắp 63 tỉnh thành trong dịp Tết năm 2022. 

Hành trình "Chuyến xe chúc xuân Bibica" năm 2021 được triển khai tại 21 tỉnh thành dọc suốt chiều dài đất nước từ Bắc vào Nam từ ngày 20/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022. 
Mọi chi tiết thông tin chương trình có tại: Fanpage Bibica Corporation


Back to top
func