Tin tức

Khi nào hết dịch, mình đi du lịch

Dịch Covid-19 kéo dài từ đầu năm đến nay mang đến sự hoang mang, lo lắng mọi người dân trên toàn thế giới. Dĩ nhiên, sau một thời gian dài “ở nhà” theo chỉ thị của nhà nước thì những cuộc họp mặt bạn bè, chuyến du lịch cùng gia đình cũng vì đó mà được nhắn nhủ rằng: “Sẽ gặp lại nhau khi hết dịch”.

Hiểu được tâm lý đó, trong chương trình khuyến mãi người tiêu dùng lớn nhất trong năm “Đổi điểm nhận quà” của Công ty Cổ Phần Bibica với chủ đề Kỳ 7  “KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ CÙNG BIBICA”, giải thưởng cao nhất chính là chuyến du lịch đến Vinpeal Phú Quốc có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái bên gia đình, người thân và bạn bè sau một thời gian dài tuân thủ chống dịch.

Cách thức tham gia chương trình vô cùng dễ dàng, chỉ cần 3 bước rất đơn giản:

???? Bước 1:  CẮT phần bao bì Bánh/Kẹo Bibica có phần điểm + Tên sản phẩm.

???? Bước 2:  TÍCH đủ điểm để đổi các phần quà giá trị tương ứng với số điểm tích lũy

???? Bước 3:  ĐỔI quà tại các điểm đổi quà BIBICA trên toàn quốc với hàng ngàn phần quà từ giá trị thấp đến cao của Bibica, cơ cấu giải thưởng như sau: kẹo mút welly – 2 điểm, bánh Roppy – 3 điểm, bánh Lurich – 5 điểm, kẹo Cherry – 8 điểm, thẻ cào điện thoại 10k – 25 điểm, đặc biệt là chuyến du lịch tại Vinpearl Phú Quốc – 25.000 điểm.

Thay vì vứt đi những chiếc hộp, bao bì sau khi sử dụng, quý khách hàng hãy giữ  lại để TÍCH ĐIỂM NHẬN QUÀ và KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ CÙNG BIBICA nhé! Rất nhiều giá trị từ bao bì đến chất lượng của các sản phẩm bánh kẹo Bibica mang lại và hành động giữ lại những chiếc bao bì để vừa có thể nhận quà từ Bibica lại mang lại ý nghĩa gián tiếp bảo vệ môi trường “Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay từ hôm nay!”Chương trình khuyến mãi kỳ 7 được diễn ra từ ngày 01/03 đến hết ngày 31/05/2020. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi truy cập:

Website: http://www.bibica.com.vn/ban-tin/quot-doi-diem-nhan-qua-bibica-quot-ky-7-292.html

Fanpage Bibica: https://www.facebook.com/bibica.corp/

Mua hàng trực tuyến tại đây. 

Back to top
func