Tin tức

Những câu chuyện của "ĐIỀU ƯỚC MÙA XUÂN"

     Chỉ còn hơn nữa tháng nữa thôi là sẽ đến Tết Đinh Dậu, vào lúc này ắt hẳn rất nhiều người dân Việt có rất nhiều kế hoạch để chuẩn bị cùng gia đình đón thêm một mùa xuân mới. Hơn ai hết Bibica hiểu rằng việc về quê đón Tết là một điều hết sức thiêng liêng của mỗi người con xa quê và chúng tôi cũng hiểu rằng không phải ai cũng có may mắn được về quê đón Tết cùng với gia đình vào mỗi năm. Do đó năm nay Bibica có thực hiện chương trình “Điều ước mùa xuân” và mong chương trình sẽ là món quà động viên, chia sẽ phần nào những khó khăn trong cuộc sống và giúp được các Anh/ Chị/ Em Công Nhân có một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.
     Gần một tháng qua, ban tổ chức đã nhận khá nhiều thư của các Anh/ Chị/ Em Công Nhân từ khắp nơi gửi về, chia sẽ nỗi lòng và những điều ước của mình cho chương trình. Có bạn chia sẽ về những mùa xuân tuổi thơ, có bạn chia sẽ về nỗi niềm xa quê nhiều năm chưa về quê đón Tết, có những tiếc nuối và cũng có gia đình chỉ ao ước nhà mình có một chút ấm áp của mùa xuân…

     Sau đây BTC xin được chia sẽ  một vài câu chuyện của các Anh/ Chị đã gửi bài thị về Bibica vào những ngày sớm nhất và đây cũng là một trong những bài đoạt giải chương trình “Điều ước mùa xuân” năm nay.

1.      Câu chuyện của chị Nguyễn Thị Phương – Bình Dương với hình ảnh ngày Tết ở Miền Bắc Việt Nam.
         
TẾT TẾT TẾT ĐẾN RỒI, TẾT TẾT TẾT ĐẾN RỒI…..
2.      Câu chuyện của chị Hà Tuyết Nhi – Bình Dương – Xuân về với miền Biển.
         
Xuân về với miền Biển.
3.      Câu chuyện của chị Nguyễn Thu Hiền – Bình Dương – Mùa Xuân trọn vẹn
         
Mùa Xuân trọn vẹn
4.      Câu chuyện của anh Nguyễn Quang Thắng – Bình Thạnh – Câu chuyện xa quê
         
Câu chuyện xa quê

 

Back to top
func